Khu đô thị Vincity Hải Phòng – Môi trường sống văn minh hiện đại

Ngay từ khi thông tin về khu đô thị Vincity Hải Phòng mới chỉ được “nhen nhóm” nhưng đã nhận được sự thu hút từ đông đảo khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Dù là phân khúc nhà ở tầm trung nhưng dự án này được giới kinh doanh đánh giá cao bởi hội tụ được nhiều điểm mạnh hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm “đáng mua” nhất cho các gia đình trẻ.

Theo dự kiến, dự án khu đô thị Vincity Hải Phòng sẽ được xây dựng tại khu đất đẹp nhất thành phố Hoa Phượng Đỏ. Vị trí này có khả năng kết nối linh hoạt với tất cả các địa điểm và công trình quan trọng của Hải Phòng cũng như các tỉnh thành lân cận tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho cuộc sống của cư dân tương lai. Không những thế xung quanh vị trí này được bao bọc bởi nhiều hạng mục hạ tầng hiện đại và các cơ quan hành chính của thành phố Cảng mang đến nhiều tiện ích và cuộc sống an toàn.

Lợi thế đắc địa của vị trí khu đô thị Vincity Hải Phòng cũng hứa hẹn sẽ mang lại tiềm năng tăng giá cao cho sản phẩm này. Chính vì vậy chủ nhân tương lai của những căn hộ tại dự án sẽ có cơ hội sở hữu một kênh đầu tư hấp dẫn với mức lợi nhuận cao trong tương lai.

vi-tri-vincity-hai-phong

Vị trí dự án VinCity Hải Phòng

Sống viên mãn trong căn hộ tại khu đô thị Vincity Hải Phòng

Dự án khu đô thị Vincity Hải Phòng dự kiến cũng sẽ được quy hoạch đồng bộ không gian cây xanh mặt nước với diện tích tối đa để mang lại bầu không khí thoáng đãng, trong lành, mát mẻ cho các gia chủ. Cùng với đó chuỗi căn hộ tại đây cũng được thiết kế hiện đại, tối ưu khoảng diện tích để tạo ban công và và logia rộng đón gió và ánh sáng tự nhiên. Đây chính là những yếu tố được kế thừa từ những dự án Vinhomes đi trước nhằm mang lại môi trường sống tiện nghi, hiện đại nhất cho mọi cư dân.

Chủ đầu tư Vingroup dành rất nhiều tâm huyết trong quá trình kiến tạo nên dự án Vincity tại thành phố Cảng. Dự kiến sau khi hoàn thành, mỗi cư dân khi đặt chân vào khu do thi Vincity Hai Phong sẽ đều phải ngỡ ngàng với vẻ đẹp vừa hiện đại vừa sinh thái xanh giữa lòng thành phố Cảng.

Bên cạnh quy hoạch dự án theo mô hình xanh, mật độ xây dựng thấp, dự kiến khu đô thị Vincity Hải Phòng  còn được đầu tư một hạ tầng tiện ích hoàn chỉnh như tại các dự án Vinhomes đã đi vào hoạt động. Các dịch vụ tiện ích điển hình dự kiến bao gồm khu vui chơi giải trí, khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, khu trường học, khu sinh hoạt cộng đồng…đáp ứng một môi trường sống hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.