Người dân Hải Phòng đang chờ đón Vincity Hải Phòng như một mảnh đất an lành để cư dân trung lưu nơi đây có thể sống trong ngôi nhà đích thực.

Vincity Hải Phòng – Đúng lúc đúng nơi

“An cư lạc nghiệp” là nhu cầu của mọi cư dân, nhưng những thành phố lớn có dân số đông, diện tích đất không đủ để mỗi gia đình đều được sở hữu cho mình một tổ ấm. Hơn thế nữa với mức thu nhập bình quân của người Việt thì việc mua một căn hộ cao cấp là điều không dễ. Vincity Hải Phòng là “chiến lược” tiếp theo trên đất cảng của Vingruop, là dự án tầm trung đáp ứng lượng cầu đang ngày một sốt của thành phố Hải Phòng.

vincity-hai-phong

Dự án Vincity Hải Phòng (Ảnh minh họa)

Vì thuộc phân khúc căn hộ bình dân giá rẻ, nên chính sách Vincity Hải Phòng cũng được điều chỉnh một cách phù hợp và ưu đãi nhất cho khách hàng mục tiêu, làm sao để mỗi căn hộ “đến tay” khách hàng đều thảnh thơi nhất một cách có thể. Thương hiệu Vingruop cũng nổi tiếng bởi chính sách bán hàng mềm mỏng, quà tặng hấp dẫn và hỗ trợ vay vốn phần lớn giá trị căn hộ.

Là dự án giải cơn khát nhà ở giá rẻ, vô cùng được mong chờ bởi đại bộ phận người dân thành phố, Vincity Hải Phòng được kỳ vọng sẽ chiếm lĩnh thị trường ở đây và tạo nên xu hướng mang căn hộ tầm trung đến với tất cả khách hàng có nhu cầu.

Không còn những hạn chế

Những năm gần đây, người mua nhà thường băn khoăn khi chọn căn hộ tầm trung bởi những dự đã đi vào hoạt động của phân khúc này được đánh giá không cao khi nhanh xuống cấp, hạ tầng thiếu thốn, an ninh không đảm bảo, yếu trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, thiếu những tiện ích cần thiết như công viên, trường học,… Vincity Hải Phòng sẽ không khiến cư dân phải băn khoăn như thế. Chất lượng cuộc sống của cư dân được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu, đảm bảo sẽ mang đến một tổ ấm mà khách hàng luôn mong ước.

tien-ich-vincity-hai-phong

Ngoài kỳ vọng vào chính sách Vincity Hải Phòng, cư dân còn hi vọng vào thiết kế vượt trội của từng căn hộ, và uy tín của chủ đầu tư biến điều đó thành điều đương nhiên. Với nguồn vốn khủng, vị trí đẹp bậc nhất Hải Phòng, được quản lý một cách chuyên nghiệp thì dự án này được cam đoan sẽ là “anh cả” nổi bật nhất trong phân khúc.

Vì tất cả những lý do đó mà khi chưa được ra mắt, rất nhiều cư dân phố cảng đã mong ngóng đến ngày mở bán Vincity Hải Phòng. Tuy nhiên, hiện tại chủ đầu tư chưa công bố chính thức các chính sách bán hàng Vincity Hải Phòng. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất về dự án để cung cấp đến quý vị.