Vincity Hải Phòng được kiến tạo với sứ mệnh mang lại ngôi nhà lý tưởng cho đại đa số tầng lớp trung lưu – nơi mà nhu cầu nhà ở rất cao trên đất Cảng.

Vincity Hải Phòng – Giá trị thực

Vincity Hải Phòng là một trong những dự án mà “nổ phát súng đầu tiên” trong kế hoạch phát triển phân khúc căn hộ trung lưu tại những thành phố lớn.

Ở Việt Nam, phân khúc căn hộ giá rẻ luôn có một lượng cầu rất lớn, bởi với mức thu nhập bình quân nước ta thì khả năng mua căn hộ cao cấp không nhiều. Đặc biệt là ở những thành phố lớn, nhu cầu mua căn hộ bình dân cao vượt bậc, nhưng những dự án thuộc phân khúc này lại không nhận được sự đầu tư thực sự xứng đáng.

noi-that-can-ho-vincity-hai-phong

Căn hộ Vincity Hải Phòng (Ảnh minh họa)

Những thành phố lớn thường có mật độ cư dân cao, như ở Hải Phòng, những hộ gia đình có thu nhập bình quân từ 15 triệu/tháng chiếm đa số. Nhu cầu cao nhất của họ là sở hữu một căn hộ tầm trung, nhưng chất lượng công trình phải thực sự tốt, chung cư Vincity Hải Phòng xuất hiện rất đúng nơi và đúng thời điểm, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu đó.

Người dân phố cảng kỳ vọng Vincity Hải Phòng sẽ là một tổ hợp nhà ở mẫu mực, mang lại cuộc sống ổn định, là nơi “an cư lạc nghiệp” cho đại bộ phận cư dân Hải Phòng.

Nơi đáng sống bậc nhất Hải Phòng

Những năm gần đây, diện tích đất thổ cư thu hẹp, người dân có thu nhập không cao khó có thể sở hữu cả nhà cả đất, nên chuyển vể sống ở chung cư đã trở thành xu hướng. Sự xuất hiện của chung cư Vincity Hải Phòng như cơn mưa giải hạn. Dự án này sẽ nằm ở vị trí đẹp nhất thành phố, với quy mô không dưới 50ha và sẽ triển khai khoảng 3000 căn hộ, đáp ứng đủ nguồn cầu nhà ở của phần lớn người dân nơi đây.

tien-ich-vincity-hai-phong

Tiện ích Vincity Hải Phòng (ảnh minh họa)

Dưới sự kiến tạo của tập đoàn uy tín hàng đầu, Vincity Hải Phòng đảm bảo sẽ mang đến một không gian sống tiện nghi, một ngôi nhà đích thực, an toàn, hạ tầng kiện toàn, tiện ích đồng bộ đa dạng. Cư dân tương lai sẽ sở hữu một ngôi nhà đích thực cho riêng mình.

Thương hiệu Vincity sẽ mang đến cho chung cư Vincity Hải Phòng một diện mạo vượt trội. Công nghệ xây dựng hiện đại, trình độ quản lý chuyên nghiệp, là minh chứng cho một sản phẩm tốt, không làm cư dân thất vọng.

Cư dân tương lai cũng sẽ được tận hưởng từng giây phút sống thoải mái thực sự, căn hộ Vincity Hải Phòng được thiết kế một cách thông minh, nội thất cao cấp, diện tích đa dạng, nhiều lựa chọn. Ước mơ sở hữu một tổ ấm thực thụ giữa Hải Phòng đang nằm trong tầm tay của quý vị.